Những vì sao đất nước Truyện danh nhân lịch sử Việt Nam - Nguyễn Anh (Loại sách danh nhân Việt Nam, 1975)
Truyện về các danh nhân lịch sử: Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Bùi Thị Xuân, Phan Huy Chú