Những vì sao đất nước Truyện danh nhân lịch sử Việt Nam T.5 - Nguyễn Anh; Văn Lang; Quỳnh Cư (H. Thanh niên, 1975)
Truyện về các danh nhân lịch sử: Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quý Đôn, Bùi Thị Xuân, Phan Huy Chú
T.3
Keywords: Văn học hiện đại; truyện lịch sử; danh nhân lịch sử; Việt Nam