Tìm hiểu văn hoá Lào - Quế Lai; Ngô Văn Doanh; Nguyễn Đức Ninh; Nguyễn Hào Hùng (H. Nxb. Văn hoá, 1985)
Đặc điểm nền văn hoá Lào: Tôn giáo tín ngưỡng và các lễ hội tập quán, ngôn ngữ, chữ viết. thành tựu của nền văn học: Văn xuôi, thơ từ 1955 - 1986. Đặc trưng nghệ thuật là: Tạo hình, kiến trúc, ca, múa, nhạc, kịch...
ĐTTS ghi: Viện Đông Nam A
Keywords: Lào; quốc chí; văn học; văn hoá; nghệ thuật; tín ngưỡng