Tú Xương. Tác phẩm - Giai thoại (Hà Nam Ninh Hội Văn học nghệ thuật Hà Nam Ninh, 1987)
Những tác phẩm của nhà thơ Tú Xương và những giai thoại về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thơ Tú Xương
Keywords: nhà thơ; Tú Xương; nghiên cứu văn học; tiểu sử