Kể chuyện xây lăng bác Hồ - Hồng Khanh (Phổ thông, 1976)
Gồm hai bài "Kể chuyện xây lăng bác Hồ và "Đón Bác về giữa trái tim" nói về tấm lòng kính yêu và biết ơn bác của các tầng lớp nhân dân, quân đội, cán bộ đã góp công sức và vật liệu quý để xây dựng lăng Bác