Lễ hội truyền thống và hiện đại - Thu Linh (Văn hoá, 1984)
Đôi nét về lịch sử các ngày hội ở Việt Nam. Vấn đề tổ chức hội. Tôn tạo các di tích lịch sử và việc phục hồ các ngày hội là phương thức giáo dục chủ nghĩa cộng sản cho nhân dân lao động. Xây dựng các ngày hội trong xã hội mới