Quảng Ninh - Thi Sảnh (H. Văn hoá, 1982)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Ktế, các ngành dịch vụ du lịch, văn hoá, y tế giáo dục của tỉnh Quảng Ninh đồng thời nói lên tinh thần chiến đấu kiên cường của người dân Quảng Ninh trong chiến đấu và xây dựng Ktế
Keywords: Quảng Ninh; địa chí