Nữ sĩ Huỳnh Thị Bảo Hoà người viết tiểu thuyết đầu tiên (Văn học, 2003)
Giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp viết văn của nữ sĩ Huỳnh Thị Bảo Hoà người phụ nữ viết tiểu thuyết đầu tiên ở Việt Nam. Một số bài viết nhận xét và bình luận phong cách viết tiểu thuyết của bà