Cuộc đời Landao - Betxarap, Maiya (Thanh niên, 1978)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời nhà bác học - Viện sĩ Lanđao (sinh 1908-mất 1968). Ghi lại những cuộc trò chuyện, những bài nói và lời phát biểu , sự đóng góp của ông cho ngành khoa học vật lý Liên Xô