Cuộc đời Landao - Betxarap, Maiya; Đoàn Phú Lộc; Đặng Mộng Lân (H. Thanh niên, 1978)
Giới thiệu tiểu sử, cuộc đời nhà bác học - Viện sĩ Lanđao (sinh 1908-mất 1968). Ghi lại những cuộc trò chuyện, những bài nói và lời phát biểu , sự đóng góp của ông cho ngành khoa học vật lý Liên Xô
Keywords: Nhà bác học; Vật lý; Liên Xô; Landao