Nguyễn Hiển Dĩnh nhà hoạt động sân khấu tuồng lỗi lạc (Viện nghiên cứu sân khấu (Bộ văn hóa); Sở văn hóa Quảng Nam - Đà Nẵng, 1987)
Gồm các bài viết, nghiên cứu của các nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nhà nghiên cứu... về cuộc đời và hoạt động nghệ thuật của danh nhân Nguyễn Hữu Dĩnh