Hào khí Đồng Nai Những danh nhân chống Pháp T.1 - Phương Lâm; Mặc Châu (H. Thanh niên, 1979)
Thân thế và sự nghiệp cứu nước của các danh nhân ở Đồng Nai trong lịch sử cận đại Việt Nam: Trương Định, Nguyễn Hữu Huân, Nguyễn Đình Chiểu được viết dưới dạng truyện ký
Keywords: Danh nhân; Nguyễn Đình Chiểu; Lịch sử cận đại; Trương Định; Đồng Nai; Địa chí; Nguyễn Hữu Huân; Việt Nam