Kinh đô cũ Hoa Lư - Nguyễn Thế Giang; Nguyễn Thế Giang (H. Văn hoá, 1982)
Giới thiệu thiên nhiên ở Hoa Lư thuộc Ninh Bình công trình kiến trúc, các nhân vật lịch sử
Keywords: Ninh Bình; địa chí; Hoa Lư