Ngàn dặm Trường Sơn - Hoàng Khôi; Hoàng Khôi (H. Văn hoá, 1984)
Vài nét về Trường Sơn; Vị trí địa lý, phong cảnh tài nguyên, đồng bào các dân tộc và những chiến tích lịch sử; Xuất xứ bí mật, những chiến công của đường mòn Hồ Chí Minh trong KC chống Mỹ
Keywords: kháng chiến chống Mỹ; Trường Sơn; phong cảnh; dân tộc; đường Hồ Chí Minh; tài nguyên