Non nước Đồ Sơn - Trịnh Cao Tưởng; Trịnh Cao Tưởng (H. Văn hoá, 1978)
Giới thiệu lịch sử ra đời trên bờ biển Đồ Sơn. Truyền thống vẻ vang và những đóng góp của Đồ Sơn vào sự nghiệp dựng nước, giữ nước của dân tộc. Nét đẹp văn hoá của người dân Đồ Sơn
Keywords: lịch sử; văn hoá; địa chí; đỗ sơn; truyền thống