Lịch sử văn minh thế giới - Vũ Dương Ninh; Đinh Ngọc Bảo; Nguyễn Gia Phu; Nguyễn Quốc Hùng (H. Giáo dục, 2000)
Những điều kiện hình thành, trình độ phát triển kinh tế, phân hoá xã hội, cấu trúc nhà nước của nền văn minh thời cổ trung đại ở phương Đông, phương Tây và nền văn minh công nghiệp thời cận hiện đại
Thư mục: tr. 368 - 369
Keywords: Lịch sử; Văn minh; Thế giới