Nghi lễ thờ cúng truyền thống của người Việt Tại nhà và chùa, đình, đền, miếu, phủ - Hồ Đức Thọ (Văn hoá Thông tin, 2005)
Trình bày một số nét về bản chất và đạo lý gia tộc. Hướng dẫn cách chuẩn bị và thực hiện các nghi lễ thờ cúng tại nhà, chùa, đình, đền, miếu, phủ và một số đền miếu phủ tiêu biểu tại Việt Nam