Cơ sở văn hoá Việt Nam - Trần Quốc Vượng (Giáo dục, 2005)
Trình bày các khái niệm cơ bản, cấu trúc, các thiết chế và chức năng của văn hoá. Diễn trình lịch sử của văn hoá và không gian văn hoá Việt Nam