Văn hoá học và văn hoá Việt Nam Dành cho các trường Sư phạm đào tạo giáo viên THCS - Trần Ngọc Thêm; Phạm Hồng Quang (H. Đại học Sư phạm, 2004)
Những nét khái quát: Về văn hoá học và văn hoá Việt Nam, văn hoá tổ chức đời sống tập thể, cá nhân, văn hoá ứng xử với môi trường tự nhiên và xã hội
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 215
Keywords: Văn hoá; Văn hoá học; Việt Nam; Giáo trình