Văn hoá và phát triển - Đỗ Huy (H. Chính trị Quốc gia, 2005)
Trình bày bản chất và chức năng của văn hoá; mục tiêu phát triển văn hoá, văn hoá cổ truyền Việt Nam và cơ cấu giá trị của nó. Tìm hiểu sự vận động của văn hoá Việt Nam và tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hoá
Keywords: Văn hoá; Phát triển; Việt Nam