Hồ Hoàn Kiếm và đền Ngọc Sơn - Nguyễn Vinh Phúc (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Những hiểu biết cơ bản về quần thể kiến trúc di tích lịch sử Hồ Hoàn Kiếm - Đền Ngọc Sơn. Tìm hiểu về thắng cảnh Hồ Gươm và các di tích quanh hồ.
Phụ lục: tr. 217-240. - Thư mục: tr. 241-243
Keywords: Di tích lịch sử; Danh lam thắng cảnh; Hà Nội; Đền Ngọc Sơn; Hồ Hoàn Kiếm