Nếp cũ - Tín ngưỡng Việt Nam Q.Thượng - Toan Ánh; Toan Ánh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2005)
Giới thiệu tín ngưỡng, phong tục cổ truyền, tôn giáo Việt Nam: thờ phụng tổ tiên, tôn giáo, ngày giỗ, bàn thờ gia tiên, thờ các vị thần tại gia, nơi thờ tự công cộng, biến thể của Đạo Lão, Nho giáo, Lão giáo, Phật giáo...
Thư mục: tr. 384
Keywords: Phong tục cổ truyền; Dân tộc học; Tín ngưỡng; Việt Nam