Thăng Long - tụ khí ngàn năm - Ngọc Tú; Ngọc Tú (H. Lao động, 2006)
Lịch sử Thăng Long-Hà Nội và các di tích lịch sử, văn hoá cùng với truyền thuyết, phong tục về các di tích này
Keywords: Lịch sử; Văn hoá vật thể; Văn hoá phi vật thể; Hà Nội; Thăng Long