Non nước Hà Nội - Quảng Văn (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành Hà Nội, những đặc điểm tình hình kinh tế, văn hoá, giáo dục, hành chính. Những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử chính của Hà Nội. Danh mục đơn vị hành chính, các chùa, các trường đại học
Phụ lục: tr. 287-307. - Thư mục: tr. 308-309
Keywords: Địa danh; Văn hoá; Lịch sử; Chùa; Di tích lịch sử; Hà Nội; Việt Nam; Hà Nội; Văn hóa; Lịch sử