Các hình thức thờ phụng của bộ lạc - Ngọc Anh (H. Văn hoá Dân tộc, 2002)
Những di tích khảo cổ học về lịch sử tôn giáo. Tôn giáo của thổ dân Ôxtrâylia và thổ dân trên đảo Tasmania. Tôn giáo của các dân tộc châu Đại Dương. Tôn giáo của các dân tộc lạc hậu ở Đông Nam á và Đông á. Tôn giáo của các dân tộc châu Mỹ và châu Phi
Keywords: Dân tộc học; Tôn giáo; Tín ngưỡng