Trên mảnh đất ngàn năm văn vật - Trần Quốc Vượng (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Gồm các bài nghiên cứu của giáo sư Trần Quốc Vượng về Hà Nội: lịch sử, vị thế địa văn hoá của Hà Nội xưa và nay, lịch sử, giao thoa văn hoá, ẩm thực...
Keywords: Lịch sử; Văn hoá; Hà Nội; Văn vật