Tết cổ truyền của người Việt Giải nhất, tặng thưởng của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam 1993 - Lê Trung Vũ (Văn hoá thông tin, 2002)
Những phong tục, nghi lễ, đặc trưng, bản sắc văn hoá của ngày tế cổ truyền của người Việt ở nông thôn và thành thị, trong cung đình qua các thời đại. Trò chơi và các phong tục mới trong ngày tế