Tết cổ truyền của người Việt Giải nhất, tặng thưởng của Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam 1993 - Lê Trung Vũ; Lê Văn Kỳ; Nguyễn Hương Liên; Lê Hồng Lý (H. Văn hoá thông tin, 2002)
Những phong tục, nghi lễ, đặc trưng, bản sắc văn hoá của ngày tế cổ truyền của người Việt ở nông thôn và thành thị, trong cung đình qua các thời đại. Trò chơi và các phong tục mới trong ngày tế
Thư mục: tr. 255 - 273
Keywords: Tết nguyên đán; Việt Nam; Phong tục; Lễ hội; Trò chơi; Dân tộc học