Lý luận về tôn giáo và tình hình tôn giáo ở Việt Nam : Sách tham khảo - Đặng Nghiêm Vạn (Chính trị Quốc gia, 2007)
Trình bày những vấn đề lý luận và thực tiễn liên quan đến tôn giáo và tín ngưỡng ở Việt Nam. Giới thiệu chính sách của Đảng và Nhà nước đối với tôn giáo