Nếp cũ - Hội hè đình đám Q.Thượng - Toan Ánh; Toan Ánh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2005)
Phong tục của người Việt Nam qua hội hè đình đám: hội hè về kỷ niệm lịch sử, về tôn giáo
Keywords: Lễ hội; Phong tục; Việt Nam