Chùa Hà Nội - Lạc Việt; Lạc Việt (H. Nxb. Hà Nội, 2009)
Giới thiệu về đạo Phật và giáo lí cơ bản của đạo Phật, kiến trúc chùa Việt Nam nói chung và địa chỉ, di tích, cách bài trí, thờ cúng trong các chùa ở Hà Nội
Phụ lục: tr. 182-207. - Thư mục: tr. 208-211
Keywords: Đạo Phật; Thờ cúng; Chùa; Giáo lí; Kiến trúc; Hà Nội; Chùa; Hà Nội