Nếp cũ - Con người Việt Nam - Toan Ánh; Toan Ánh (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2005)
Giới thiệu phong tục Việt Nam từ cá nhân qua gia đình đến xã hội như: con người, tín ngưỡng, giao tiếp xã hội, tập quán,...
Keywords: Con người; Phong tục cổ truyền; Tập quán; Văn hoá truyền thống; Việt Nam