Vích-to Huy-gô - Đặng Thị Hạnh (H. Văn Hoá, 1978)
Nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác văn học của nhà văn Pháp nổi tiếng Vichto Huygô
Keywords: Nghiên cứu văn học; Pháp; Huygo, Vichtor (1802-1885); Văn học cận đại