Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp - Bùi Đẹp (Nxb Trẻ, 2005)
Tiêu chuẩn tuyển chọn, biểu trưng di sản thế giới; Giới thiệu các di sản văn hoá, thiên nhiên và hỗn hợp ở Châu A: Ân độ, Bănglađét, Canpuchia, Lào, Thái Lan..