Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp - Bùi Đẹp (Nxb Trẻ, 2005)
Giới thiệu các di sản văn hoá, thiên nhiên và hỗn hợp của Châu A ở Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Syrie... và một số di sản văn hoá, tự nhiên đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới