Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp Tập 2 Châu Á - Bùi Đẹp; Bùi Đẹp (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 2005)
Giới thiệu các di sản văn hoá, thiên nhiên và hỗn hợp của Châu A ở Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam, Syrie... và một số di sản văn hoá, tự nhiên đề nghị UNESCO công nhận di sản thế giới
Thư mục : Tr. 12-14
Keywords: Di sản văn hoá; Thiên nhiên; Châu Á