Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp Tập 3 Châu Âu - Bùi Đẹp; Bùi Đẹp (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 2005)
Giới thiệu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các kỳ quan thế giới và những tài nguyên thiên nhiên thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận và xếp loại tại châu Âu: Tháp Eiffel, đường hầm qua biển Nanche, nhà thờ Sagsada Famila v.v..
Keywords: Di sản văn hoá; Thiên nhiên; Châu Âu; Kì quan