Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp Tập 5 Châu Phi - Bùi Đẹp; Bùi Đẹp (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 2005)
Giới thiệu các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, các kì quan, tài nguyên thiên nhiên của 27 nước Châu Phi (Ai Cập, Nam Phi, Uganda, Ma Rốc, Ghana, Mali...) như bí mật cuối cùng về những ngôi mộ cổ Ai Cập, khu bảo tồn thú hoang ở Dig, sự kì lạ của những con chim ở Châu Phi...
Thư mục: tr. 355-357
Keywords: Di sản văn hoá; Thiên nhiên; Châu Phi; Kì quan