Di sản thế giới Văn hoá - Tự nhiên - Hỗn hợp Tập 9 Châu Đại Dương và Châu Nam Cực - Bùi Đẹp; Bùi Đẹp (Tp. Hồ Chí Minh Nxb Trẻ, 2004)
.
Keywords: Di sản văn hoá; Thiên nhiên; Châu Đại Dương; Châu Nam Cực