Nghìn xưa văn hiến T.4 - Trần Quốc Vượng; Giang Hà Vỵ; Trần Quốc Vượng (H. Kim Đồng, 1984)
Một số câu truyện về cuộc đời, sự nghiệp, sáng tác văn học của một số danh nhân trong lịch sử truyền thống văn hoá và danh lam của đất nước
Keywords: danh nhân; văn hoá dân tộc; việt nam; truyện lịch sử