Việt Nam - 63 tỉnh thành và các địa danh du lịch - Thanh Bình; Hồng Yến (H. Lao động, 2009)
Giới thiệu vị trí địa lí, chính trị, hành chính, diện tích, dân số, dân tộc và danh thắng du lịch của 63 tỉnh thành trong cả nước
Keywords: Địa danh; Danh lam thắng cảnh; Du lịch; Địa lí; Việt Nam