Bản sắc Việt Nam qua giao lưu văn học - Nguyễn Bá Thành (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Tính thời sự và tính lý luận của việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong giao lưu văn học Việt Nam với thế giới. Quá trình giao lưu và hội nhập của văn hoá Việt Nam với thế giới. Văn học Việt Nam nhìn từ góc độ giao lưu và hội nhập với thế giới
ĐTTS ghi: Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội
Thư mục: tr. 645
Keywords: Giao lưu; Bản sắc văn hoá; Lí luận; Nghiên cứu văn học