Tìm hiểu người xưa qua sách cổ Sưu lục, tuỳ đàm - Dương Kiều Minh; Dương Kiều Minh (H. Lao động, 2006)
Những bài viết, suy ngẫm hoặc sưu lục từ các chú giải về kinh dịch của người xưa về việc trời, việc người, thời thế và cách ứng xử sao cho hợp với thời thế, lẽ trời... Một số bài viết về văn chương của một số nhà thơ, nhà văn
Keywords: Triết lí; Xử thế; Nhà văn; Nghiên cứu văn học; Chu dịch; Ứng xử; Con người