Phân tâm học và văn hoá tâm linh - Freud, S.; Jung, C; Fromm, E.; Assagioli, R.; Đỗ Lai Thuý; Đoàn Văn Chúc... (Văn hoá Thông tin, 2004)
Trình bày một số nghiên cứu về văn hoá tâm linh dưới góc độ phân tâm học gồm: tục tô tem, biện chứng của cái tôi và cái tôi vô thức, tôn giáo, thiền và siêu thức (sự phát triển siêu cá nhân)