Danh thắng miền Trung - Quách Tấn (Thanh niên, 2004)
Gồm những bài viết về những cảnh đẹp, những danh thắng của miền Trung từ Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận. Trong đó tác giả cũng trình bày lại lịch sử gắn liền với những cảnh quan ấy