Những phụ nữ nổi tiếng thế giới - Nguyễn Huy Tố; Trần Hữu Nùng (H. Thế giới, 2006)
Kể lại tiểu sử và những cống hiến đóng góp to lớn cho xã hội của một số người phụ nữ nổi tiếng trên thế giới như: Tống Khánh Linh, Eva Peron, Oprah Whitney, Diana...
Keywords: Phụ nữ; Văn học hiện đại; Việt Nam; Truyện kể