Đối thoại với các nền văn hoá Myanmar - Trịnh Huy Hoá (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2004)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lễ hội, tập quán lối sống ở đất nước Myanmar
Keywords: Văn hoá dân tộc; Mianma