Đối thoại với các nền văn hoá Singapore - Trịnh Huy Hoá (Nxb. Trẻ, 2005)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lễ hội, tập quán lối sống ở đất nước Singapore