Đối thoại với các nền văn hoá Mexico - Trịnh Huy Hoá (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2004)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lễ hội, tập quán lối sống ở đất nước Mexico
Thư mục tr ; 166
Keywords: Văn hoá dân tộc; Mexico