Đối thoại với các nền văn hoá Đức - Trịnh Huy Hoá (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2005)
Giới thiệu điều kiện tự nhiên, nguồn gốc dân tộc, lịch sử, kinh tế, ngôn ngữ, tôn giáo, phong tục, lễ hội, tập quán lối sống ở đất nước Đức
Thư mục tr ; 176-177
Keywords: Văn hoá dân tộc; Đức; Cộng hòa Liên Bang